Premium Only Content

Phục hoạt VNCH làm chia rẽ dân tộc?-Ký giả Huỳnh Quốc Huy #HQHChannel
🔴Thứ Ba, ngày 29 tháng 6 năm 2021, tại Thượng viện Canada, Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải đã đệ trình tái họp Hội Nghị Quốc Tế về Việt Nam nhằm kêu gọi Thượng viện Canada thúc giục Chánh phủ Canada kêu gọi sáu (06) hoặc nhiều bên tham gia Kết Ước Hội nghị Quốc tế về Việt Nam (The Act, ký vào 02/03/1973):
Video gốc:
Motion to Reconvene the 1973 International Conference on Viet Nam
www.youtube.com/watch?v=EVDZEpDpAIM
- - -
#HiepDinhParis1973
#TaiHopHiepDinhParis1973
#ParisPeaceAccords1973
#ReconveneParis1973
--------------------------------------------------------------
► Muốn ủng hộ Giải pháp Tổng tuyển cử Tự do cho Việt Nam, truy cập, đọc hết & ghi danh ủng hộ tinh thần các chức sắc tôn giáo phát động ""Tuyên ngôn Hòa bình 2021"".https://tuyenngonhoabinh.wordpress.com/
📛 Ký tên vào Tuyên ngôn Hòa bình như một cuộc Trưng cầu dân ý 📛
Tham gia ký tên và cổ võ Phong trào Tuyên ngôn Hoà bình này, bằng cách gởi Email xác nhận đến: [email protected]
Trong email, vui lòng cho biết:
- Họ Tên,
- Chức vụ/Học vị (nếu có),
- Tổ chức Đoàn thể (nếu có),
- và Quốc gia đang cư ngụ.
Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên Facebook, link tại đây: https://www.facebook.com/tuyenngonhoabinh/
Kính cảm tạ mọi sự ủng hộ và góp tay chia sẻ của quý vị!
- - -
🔴 Câu hỏi: Nếu theo như HĐ Paris 1973, chia đôi đất nước, vậy đồng bào Bắc kỳ sẽ sống chung với CS hay sao. Mình phải giữ cho được sự thống nhất đất nước chứ!
Trả lời:
- Người Quốc gia chưa bao giờ ký vào Hiệp Định Genève 1954 để chia đôi đất nước (Quốc gia Việt Nam), mà chính là Bắc kỳ CS, thực dân Pháp và Liên minh Nga-Tàu Cộng tham gia vào việc này. Cho nên ai đấu tranh cho việc phục hoạt VNCH cũng phải giữ tinh thần thống nhất đất nước đó của tiền nhân.
- Chủ trương của người Việt Quốc gia luôn là thống nhất đất nước và đây là tinh thần của HĐ Paris 1973: Thống nhất toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam - điều mà nhiều người còn hiểu sai trật.
- Nhưng trong giai đoạn đầu cần phải tạm chia đôi lại đất nước để bảo đảm quyền tự quyết cho nhân dân miền Nam.
- Sau khi miền Nam ổn định về mặt chánh trị và thấy miền Bắc đã có tương đồng về mặt chánh trị với miền Nam thì đó là lúc có thể tiến hành sát nhập 2 miền Nam và Bắc.
Tức là lúc đó, miền Bắc cũng phải theo chế độ Cộng Hòa và không chấp nhận chủ nghĩa Cộng sản.
- - -
#RVN #VNCH #WakeUp #MakeRVNGreatAgain
Trích đoạn của Talkshow 30-01-2022 từ kênh Huỳnh Quốc Huy
Talkshow30JAN22: TẠI SAO TÀU CỘNG & V CỘNG SỢ VNCH?
https://www.youtube.com/watch?v=mF3nXSUjLmM
*****************************************************************************************
© Việc thực hiện các trích đoạn đã có sự cho phép của tác giả là kênh Huỳnh Quốc Huy
*****************************************************************************************
-
LIVE
Daniel Davis Deep Dive
4 hours agoCol Doug Macgregor LIVE Today 12:00p est
162 watching -
LIVE
The Drew Allen Show on DailyClout
1 hour ago“No Kings, No Crowds, No Credibility: The Week the Left Imploded.”
60 watching -
LIVE
Trumpet Daily
1 hour agoTrumpet Daily LIVE | Oct. 21, 2025
389 watching -
1:53:36
Badlands Media
10 hours agoBadlands Daily: October 21, 2025
54.4K15 -
LIVE
Viss
2 hours ago🔴LIVE - Learning To Dominate Battlefield 6 Preparing For Battle Royale!
73 watching -
16:23
It’s the Final Round
14 hours ago $0.20 earned💰NBA Best Bets🔥Player Prop Picks, Parlays, Predictions FREE Tuesday Today October 21st 10/21
14.4K1 -
LIVE
GloryJean
2 hours agoGetting BF6 Battle Royale Ready!
45 watching -
1:08:57
The Big Mig™
4 hours agoBusted, Christopher Wray & Jack Dorsey Seditious Conspiracy
15.3K10 -
DVR
The State of Freedom
4 hours ago#343 Fighting for Veterans w/ Darin Selnick
8.73K -
1:30:17
Graham Allen
4 hours agoLibs FREAK OUT over Whitehouse Construction!! + National Guard are TAKING OVER Portland
102K53