Khoa Học Đã Dối Trá Thế Nào? | Following the science?

Published September 6, 2021 20,080 Views

Rumble Khoa Học Đã Dối Trá Thế Nào? | Following the science?
Dịch và phụ đề: hhttran10
Chúng ta liệu có đang đi theo khoa học, hay đang bị lạm dụng bởi khoa học giả?

Phim tài liệu cực hay về đại dịch. Tác giả đưa ra bằng chứng rõ ràng về sự dối trá trong mọi khía cạnh của dịch bệnh: lockdown, PCR test, khẩu trang, giãn cách, vaccine. Có sự góp mặt của rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng.

Những nhà khoa học chính xuất hiện trong phim:

Tiến sĩ Beda Stadler, được xem như là “giáo hoàng vaccine” và là một trong những nhà miễn dịch học nổi tiếng nhất thế giới.

Tiến sĩ John Ioannidis, MD, DSc giáo sư y dược, dịch tễ học và sức khỏe cộng đồng. Tiến sĩ Ioannidis là một trong những nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất thế giới.Công việc hiện tại ở đại học danh tiếng Stanford bao phủ rất nhiều nghiên cứu khác nhau.

Tiến sĩ, bác sĩ Peter McCullough, MD, MPH là một trong những bác sĩ được trích dẫn nhiều nhất trong thư viện chữa trị y dược quốc gia, bao gồm cả Covid 19, và phục, và làm việc trong các ủy ban điều tra chấn thương do vaccine.

Tiến sĩ Sucharit Bhakdi, MD là bác sĩ nổi tiếng người Đức với hơn 300 xuất bản nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực như miễn dịch học, vi trùng học, virus học, kí sinh học và đạt được nhiều giải thưởng.

Tiến sĩ. Mike Yeadon, cựu phó chủ tịch và trưởng nhóm khoa học nghiên cứu Dị ứng và Hô Hấp ở Pfizer.

Tiến sĩ James Lyon-Weiler, nhà nghiên cứu khoa học cao cấp , University of Pittsburgh

Dr. Jim Meehan, MD is a cựu biên tập của hai tạp chí y dược.

Tiến sĩ. John Lee, PhD là một nhà bệnh học và từng là giáo sư ở Hull York Medical School và là cố vấn ở Rotherham NHS Foundation Trust.

Tiến sĩ. Roger Hodkinson MA, MB, FRCPC, FCAP là chuyên gia bệnh học và rivus học, và đang là chủ tịch của một công ty công nghệ sinh học ở North Carolina, sản xuất dụng cụ test Covid 19. Từng được mời làm ra tòa để cung cấp ý kiến chuyên gia.

Tiến sĩ. Denis Raincourt, PhD, nhà nghiên cứu và là cựu giáo sư vật lý ở Hull University, Ottawa, Canada

Tiến sĩ. Christine Northrup, MD là một trong những người được nể trọng nhất ở Mỹ về vấn đề sức khỏe phụ nữ và từng là khách mời của TV shows, trong đó có Oprah Winfrey.

Tiến sĩ. Sheri Tennpenny là một chuyên gia về sự an toàn của vaccine cho gia đình..

Dr. Dolores Cahill nhận bằng Tiến sĩ ở Dublin City University năm 1994 và là giáo sư ở University College in Ireland. Bà từng là thành viên của Ireland’s Advisory Science Council (2005-2014); a European Commission Seconded National Expert (2013-2014) và là chuyên gia EC trong hơn 10 năm.

Link gốc (không phụ đề):
https://rumble.com/vitcgn-following-the-science.html?fbclid=IwAR3iXs1EAnNoszRFI5CiCZGF0VerbvcUwaOHLZ-nl6U8mO6mvX3YiAtQvhg

BREAKING: Rumble to Combine with NASDAQ listed CFVI