30/3/2025 MARK KELLY KẺ PHẢN QUỐC HAY LOẠI NGU HỮU DỤNG?

4 months ago
102

30/3/2025 MARK KELLY KẺ PHẢN QUỐC HAY LOẠI NGU HỮU DỤNG?
Huỳnh Hậu
Thượng nghị sĩ Dân Chủ của bang Arizona, Mark Kelly, vừa đi thăm Ukraine về và phát biểu rằng “Mỹ không thể bỏ rơi Ukraine”; “Dù thoả hiệp thế nào thì cũng phải bảo đảm an toàn cho Ukraine”; “Nước Mỹ mạnh mẽ và giàu có bậc nhất trên thế giới, không phải vì chúng ta ỷ mạnh hiếp yếu như Putin mà vì chúng ta luôn tiên phong và mang theo đồng minh với chúng ta!”
Ông Mark Kelly cũng chỉ trích chính sách ngoại giao của TT Trump là ĐƠN PHƯƠNG & KỲ CỤC.
Đáp lại, Elon Musk gọi ông Mark Kelly là MỘT TÊN PHẢN QUỐC (traitor)
Khi gọi ông Mark Kelly là TRAITOR, Elon Musk muốn nói rằng ông Mark Kelly không đặt quyền lợi nước Mỹ lên trên, lại ảo tưởng viễn vông, không thực tế về phương hướng giải quyết vấn đề Ukraine, chỉ khiến cho thanh niên Ukraine chết nhiều hơn nữa.
Theo cái nhìn của tôi, Elon Musk gọi ông Mark Kelly là TRAITOR thì không đúng lắm với bản chất của ông TNS bang Arizona!
Là một cựu PHI HÀNH GIA (astronaut), cựu phi công phi cơ chiến đấu của Hải Quân Mỹ (pilot) và bây giờ là Thượng Nghị Sĩ bang Arizona, ông Mark Kelly khó có thể là một tên phản quốc!
Nhưng ông ta có đầy đủ bản chất của một người mà Vladimir Lenin gọi là AN USEFUL IDIOT!...

Loading comments...