Cô Dâu Đại Chiến HD - Phim Tết Việt Nam 2012 - Battle of the Brides

Published November 11, 2014

Rumble Cô Dâu Đại Chiến HD - Phim Tết Việt Nam 2012

Nhân vật nam chính trong phim là một anh chàng giám đốc giàu có tên Thái, là người rất bảnh trai và đào hoa, Thái luôn muốn chinh phục tất cả con gái đẹp xuất hiện trước mặt mình. Người yêu đầu tiên của Thái là cô nàng bác sĩ Mai Châu, tuy nhiên Thái vẫn có ý định tìm thêm bạn gái nữa. Hôm nọ, Thái lái xe ngang qua sân bay Tân Sơn Nhất, anh nhìn thấy một cô tiếp viên hàng không rất xinh, Thái liền tán tỉnh cô ta. Cô này tên Trang và mới bị bạn trai bỏ nên cần bạn trai mới để xóa nỗi u buồn, kết quả là Trang đồng ý làm người yêu Thái.

Lúc đi ra nhà hàng ăn sáng, Thái chạm mặt với bếp trưởng Quyên của nhà hàng, thấy Quyên cũng có tính cách lạ nên Thái thường gọi điện xin làm quen. Và rồi Quyên cũng trở thành người yêu Thái sau vài lần tiếp xúc với anh ta. Thái không những là giám đốc mà còn là nhà tài trợ cho bộ phim "Ninja đại chiến" của đạo diễn Khải (một người bạn thân của Thái). Khi đi uống cà phê với Thái, Khải đã dẫn theo nữ diễn viên Huỳnh Phương trong bộ phim mà Khải đang đạo diễn. Thái chinh phục Phương vì thấy Phương quá nóng bỏng, Phương cũng đồng ý làm người yêu Thái. Ngày hôm sau, Thái và Phương đang đi ngoài đường, trời mưa bỗng dưng tạnh nhanh chóng, một cô gái đẹp xuất hiện làm cho Thái cũng như tất cả đàn ông trên đường mê mệt, cô gái đó đi vào phòng triển lãm tranh.

Thái chở Phương về nhà rồi quay lại phòng triển lãm tranh để tán tỉnh cô gái đẹp. Cô gái cho Thái biết cô ta tên Linh và cô ta rất đam mê vẽ tranh. Để lấy lòng Linh, Thái dẫn Linh đến chỗ ông họa sĩ K'Linh, Thái nhờ ông ta chỉ dẫn Linh kỹ càng về hội họa. Chưa đầy một tuần mà Linh đã trở thành người yêu Thái. Vậy là giờ đây Thái đã có trong tay năm người bạn gái: Mai Châu, Trang, Quyên, Huỳnh Phương và Linh. Mỗi khi nói chuyện điện thoại với một cô thì Thái phải chạy đi nơi khác hoặc nói thật khẽ vì sợ cô kia nghe thấy. Ông Sang - ba của Thái khuyên Thái đã đến lúc lấy vợ, Thái suy nghĩ xem ai xứng đáng làm vợ mình trong năm người bạn gái, Thái quyết định chọn Linh.

Thái đi mua nhẫn để cầu hôn Linh, trớ trêu thay, bốn cô nàng kia tình cờ biết chuyện Thái đi mua nhẫn, họ đều nghĩ rằng Thái muốn cầu hôn họ. Kết quả là Thái phải mua năm chiếc nhẫn tặng năm người. Vào ngày đám cưới của Thái và Linh, bốn cô nàng kia cầm vũ khí đến truy sát Thái. Thái và Linh bỏ chạy, Linh kể rằng trước đây có một cô gái mập rất yêu Thái nhưng lại bị Thái chơi khăm, cô ta trở nên căm ghét Thái rồi lên kế hoạch trả thù Thái. Cô gái mập đó tập thể dục nhiều tháng để có thân hình thon thả, Linh cho Thái biết mình chính là cô gái mập năm xưa, Linh cũng chính là người gọi bốn cô nàng kia đến trừng trị Thái. Thái rất ngạc nhiên khi nghe chuyện Linh kể, anh ta không ngờ cuộc sống của mình đã bị Linh điều tra từ trước. Nói chuyện xong thì Linh lên xe chạy đi, còn Thái bị bốn cô nàng kia cũng như nhiều cô gái khác đuổi đánh, anh ta phải trả giá cho sự đểu cáng của mình.

Diễn viên Huy Khánh
Ngọc Diệp
Ngân Khánh
Vân Trang
Lê Khánh
Phi Thanh Vân

0 COMMENTS