Premium Only Content

Shark Tank và những TRÒ LỪA ĐẢO
🦈 Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) là chương trình truyền hình thực tế về gọi vốn dành cho các Startup Việt Nam. Có thể nói, Shark Tank vừa là bệ phóng cho những công ty khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh nhưng thiếu vốn, vừa là cơ hội giới thiệu dự án tới hàng triệu khán giả. Trong chương trình, những Startup sẽ thuyết trình về ý tưởng khởi nghiệp và kế hoạch kinh doanh của mình để thuyết phục các nhà đầu tư mạo hiểm (Shark). Sau đó, các Shark sẽ cân nhắc xem có đầu tư hay không.
Bản chất mấy ông bà Shark là vầy:
- Nhóm mafia có 1 nguồn tiền lớn, tiền này là tiền tham nhũng, trốn thuế, buôn lậu, xì ke, mai thuý, mại râm… từ ngoại quốc đem về VN và muốn tiền này ở VN 1 thời gian và sau đó rút ra thành tiền sạch.
- Tiền này thì không cần lợi nhuận gì cả. Thậm chí lỗ sặc máu cũng ok. Cứ 1000 tỉ rút ra lại 500-700 tỉ là ok.
- Nhóm mafia dựng lên mấy ông bà Shark để đi kiếm dự án khởi nghiệp tào lao nào đó. Mấy ông bà này chém gió khí thế chứ không được quyết định gì cả. Mọi quyết định đổ tiền vào start up là phải do người của nhóm mafia quyết định. Mấy ông bà Shark chỉ đóng vai trò quảng cáo, spam…thôi
- Khi lạm phát đến, thế giới bất ổn, các phe nhóm mafia này bị Quốc Tế Cộng Sản đánh, bắt nộp tiền về. thì các nhóm mafia này tìm cách rút tiền về nước họ, rời khỏi Vn.
- Nhưng công an Kinh Tế VN nắm hết hồ sơ rồi. Không cho nguồn tiền này bỏ chạy khỏi VN
- Cái kết buồn đợi mấy ông bà Shark vì đã qua rồi cái thời kiếm tiền bằng sự khôn lỏi.
- Buồn cười là dân chúng xem những kiến thức họ chém gió trên ti vi là kiến thức thật, thần tượng, cần phải học theo người giàu…
💥 VTV nên dẹp Shark Tank! ????
Shark Thủy thì lùa gà, úp bô nhà đầu tư, tung ra trái phiếu mà không có tài sản đảm bảo.
Shark Linh thì lên mạng khuyên phụ nữ ngừng đẻ, khuyến khích nhân viên tăng ca làm thêm giờ mà không trả lương, chẳng bao giờ đầu tư vì Shark làm gì có tiền.
Shark Khải thì dùng hàng Trung Quốc nói là hàng Việt.
Shark Hưng thì dính và đa cấp, nói đạo lý.
Shar Liên thì đội giá nước sạch, đa cấp, bảo hiểm lùa gà.
Shark Bình thì cặp gái trẻ bỏ vợ, lùa gà phát hành tiền ảo l.ừa đả.o người tiêu dùng.
Vậy nên đề nghị VTV dẹp bỏ chương trình này!
Hãy tham gia cùng chúng tôi ở đây: https://by.com.vn/nxgw67
,
-
DVR
FreshandFit
3 hours ago10 Top Red Pills About American Women
18.2K8 -
LIVE
Badlands Media
8 hours agoDevolution Power Hour Ep. 383
7,213 watching -
LIVE
TimcastIRL
3 hours agoTrans Shooter Targets Catholic Kids In Mass Shooting, Leftists Reject Prayers | Timcast IRL
6,302 watching -
LIVE
SpartakusLIVE
4 hours ago#1 Birthday Boy Celebrates with MASSIVE and HUGE 4.8-Hour Stream
360 watching -
LIVE
Man in America
6 hours agoFrom Oil Barons to Pill Pushers: The Rockefeller War on Health w/ Jeff Adam
615 watching -
Barry Cunningham
3 hours agoBREAKING NEWS: PRESIDENT TRUMP THIS INSANITY MUST END NOW!
53.7K99 -
LIVE
StevieTLIVE
2 hours agoWednesday Warzone Solo HYPE #1 Mullet on Rumble
113 watching -
5:58
Mrgunsngear
3 hours ago $0.78 earnedBreaking: The New Republican Party Chairman Is Anti 2nd Amendment
4.46K5 -
LIVE
Geeks + Gamers
3 hours agoGeeks+Gamers Play- MARIO KART WORLD
220 watching -
29:34
QNewsPatriot
3 hours ago(8/27/2025) | SG Sits Down Again w/ Sam Anthony of [Your]News: Progress Reports on Securing "We The People" Citizen Journalism
6.93K1