Premium Only Content

Festival Shipit - UKRAINE - ĐÊM KUPAL TỪ NGÀY 6 ĐẾN 7 THÁNG 7 HẰNG NĂM
Lễ hội Shipit - ĐÊM KUPAL TỪ NGÀY 6 ĐẾN 7 THÁNG 7 - UKRAINE
Tôi muốn kể cho các bạn nghe về một lễ hội mà tôi vô tình đến được. Thực tế là tôi đã phải rời Kyiv đến Lviv, làm một số thủ tục giấy tờ và giải quyết mọi việc. Phải đến lần thứ N nên tôi đã không xuất hiện trên YouTube trong một thời gian dài như vậy. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi đến thác Shipit và ngắm nhìn những ngọn núi ở Ukraine. Thật trùng hợp, đó là thời điểm vào đêm ngày 6 đến ngày 7 tháng 7 (Ivan Kupala), lễ hội Shipit diễn ra ở những nơi này, sẽ bước sang tuổi 30 vào năm sau (nó đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1993). Những nơi này không chỉ rất đẹp và gợi nhớ đến đất nước Hobbit Shire trong The Lord of the Rings, mà nó còn là một sự kiện - hiện thân hoàn toàn của tự do, gợi nhớ đến Woodstock của Mỹ, nhưng số lượng người ít hơn nhiều lần. Năm nay có khoảng 2000-3000 người trên Núi Gemba. Mọi người đã đến đây từ những ngày đầu tháng Bảy. Đương nhiên, ngoại trừ những người sống ở đó quanh năm, có đủ họ ở đó. Mọi người trên núi là bạn. Bạn có thể yêu cầu hầu hết mọi thứ và nó sẽ được chia sẻ với bạn nếu nó có sẵn. Chỉ có một thời điểm trong ngày trên ngọn núi này - đây là Ranok (buổi sáng). Vì vậy, tất cả những người đi ngang qua sẽ nói với bạn ngay cả vào ban đêm: “Good Ranok”.
Núi được chia thành các tầng: tầng thứ nhất, tầng thứ hai, tầng thứ ba và tầng thứ tư. Ở mỗi tầng, người ta dựng lều, niêu, bếp, giường và dựng mái che. Tôi thậm chí sẽ tổ chức một cuộc thi dành cho những bàn tay điên rồ ở đây) mọi người ở đây thậm chí còn quản lý để làm bàn thờ và cột chống. Khó nhất là leo từ tầng hai đến tầng ba. Nếu bạn định đi bộ, tốt hơn là nên đi một đôi giày thoải mái, điều này không đáng tiếc. Trên tầng 4, tự nhiên là nơi có tầm nhìn đẹp nhất như một phần thưởng, cả tầng được bao phủ bởi một quả việt quất. Tôi muốn khuyên mọi người nên tập trung ở đây chính xác trong một năm.
ĐÓ LÀ MÔ TẢ ĐẾN ĐÊM KUPAL TỪ NGÀY 6 ĐẾN 7 THÁNG 7 ĐỂ Cùng nhau kỷ niệm 30 năm thành lập "Shipit" và ăn mừng chiến thắng của Ukraine tại một nơi ý nghĩa như thế này!
@ Bes Live
(Sergei Bespalov nhà báo belarus, Tình nguyện viên của Trung đoàn Kalinovsky chiến đấu bảo vệ Ukraine)
-
1:24:09
Nick Freitas
14 hours agoAre We Being Dragged Into War?
2.11K9 -
LIVE
BEK TV
14 hours agoTrent Loos in the Morning 6/20/2025
390 watching -
LIVE
The Bubba Army
21 hours agoTrump prepares for MASSIVE bombing! - Bubba the Love Sponge® Show | 6/20/25
1,410 watching -
LIVE
FyrBorne
13 hours ago🔴Warzone Sniping: Is There A Benefit To Keyboard and Mouse Over Aim Assist?
54 watching -
LIVE
DynastyXL
44 minutes ago🔥 LIVE from Verdansk – Warzone Season 4 Begins! 🎯 GOAL 45 / 100 FOLLOWERS 🔥
72 watching -
11:28
The Art of Improvement
19 hours ago $1.00 earned5 Small Habits That Have a Giant Return on Life
3.8K2 -
13:50
Sugar Spun Run
23 hours ago $1.57 earnedBlack Bottom Cookies
8.78K2 -
9:32
CarlCrusher
1 day agoTic Tac UFO | Hurricane, Utah 2025 | Carl Crusher Psionic Contact Method
6.39K5 -
13:33
IsaacButterfield
1 day ago $1.83 earnedLEAVE VEGAN BOOTY ALONE!
11.3K9 -
2:15:13
Side Scrollers Podcast
20 hours agoNintendo BRICKS Switch 2s, Roblox ICE Protest Update, Man PROPOSES to AI | Side Scrollers Live
8.68K7